Previous slide
Ai đang online : 11
Tháng này : 931
Năm này : 7168
🌼🌼🌼 TRƯỜNG THCS NGUYỄN CÔNG TRỨ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024-2025 🌼🌼🌼
Sáng ngày 5/9/2024, cùng với học sinh cả nước, trường THCS Nguyễn Công Trứ tổ chức khai giảng năm học mới 2024 – 2025.
Nhà trường vui mừng chào đón Đ/c Ngô Ngọc Trọng, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm UB Kiểm tra Quận ủy; đồng chí Đặng Hữu Đức, Quận ủy viên, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Cẩm Lệ; đồng chí Phùng Thanh Hoàng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường Hòa Phát, các cơ quan ban ngành đoàn thể phường, đơn vị kết nghĩa Trung đoàn 290 và Tiểu đoàn 699. Cùng các quý ban đại diện CMHS, quý bậc phụ huynh nhà trường.
Với tình cảm và sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương và sự tin yêu của quý bậc phụ huynh, năm học mới này nhà trường tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp, đồng thời đổi mới sáng tạo trong công tác giảng dạy và học tập, cùng nhau khắc phục những khó khăn, vượt qua những thức thách để đạt được những thành tích cao nhất.