Previous slide
Tháng này : 939
Năm này : 7176
GẶP MẶT CHIA TAY VỚI THẦY GIÁO ĐINH THÀNH TÂN – HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG
Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, làm việc và đến lúc về hưu. Chắc chắn có biết bao kỷ niệm vui buồn, những ấn tượng không thể nào quên trong cuộc đời làm việc. Thầy Đinh Thành Tân – Nguyên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng như vậy. Cả cuộc đời thầy, suốt một chuỗi dài thời gian gắn bó với sự nghiệp trồng người 38 năm , thầy luôn tận tụy và cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục… Để tỏ lòng tri ân và để lưu giữ kỉ niệm cùng với thầy nhà trường đã tổ chức buổi lễ chia tay với thầy Đinh Thành Tân vào ngày 01/8/2024.
Kính chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn phát huy phẩm chất tốt đẹp của người nhà giáo, tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ của mình cho các hoạt động và phong trào tại địa phương.