KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
Tháng này : 919
Năm này : 7156
GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Trường Nguyễn Công Trứ nằm trên địa bàn trực thuộc phường Hòa Phát, tọa lạc tại số 496 Tôn Đản thuộc quận Cẩm Lệ. Trường được thành lập từ năm 1972 đến nay đã 52 năm. Qua nhiều năm, dển năm 2007 trường đã đổi tên thành trườngTHCS Nguyễn Công Trú và năm học 2011-2012 trường được thành phố công nhận trường đạt chuấn quốc gia và năm học 2017-2018 được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia giai Đoạn 2, thư viện đạt thư viện tiên tiến. Từ đó đến nay nhà trường luôn đạt được tập thể lao động xuất sắc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Bộ giáo dục và đào tạo, UBND thành phố tặng bằng khen và cờ thi đua xuất sắc. Liên đội đạt 5 năm liền Liên đội xuất sắc nghìn việc tốt được Hội Đồng Đội Trung ương tặng cờ và giây khen.

Sơ đồ nhà trường có: 1 khu hành chính, khu học tập, các phòng chức năng, thực hành, nhà đa năng, khu bể bơi, khu vệ sinh dành cho thấy cô giáo, có 2 khu vệ sinh nam và nữ dành cho HS.