Previous slide
Tháng này : 962
Năm này : 7199
CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VIÊN CHỨC QUẢN LÝ TRƯỜNG THCS NGUYỄN CÔNG TRỨ
Sáng ngày 20/8, UBND quận Cẩm Lệ tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý trường học tại trường THCS Nguyễn Công Trứ. Đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận đến dự và trao quyết định.
Theo quyết định, bà Thái Bình Minh Nguyệt, Phó Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Nguyễn Công Trứ được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Nguyễn Công Trứ thuộc UBND quận Cẩm Lệ trong thời hạn 05 (năm) năm kể từ ngày 13 tháng 8 năm 2024. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận ghi nhận và đánh giá cao năng lực cũng như những đóng góp của bà Thái Bình Minh Nguyệt trong quá trình đảm nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng, đồng thời tin tưởng rằng, trên cương vị mới, bà Thái Bình Minh Nguyệt tiếp tục tiên phong, gương mẫu; phát huy kinh nghiệm trong công tác, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, cùng với tập thể các trường xây dựng khối đoàn kết nội bộ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Thái Bình Minh Nguyệt cho biết đây là vinh dự và là trách nhiệm lớn lao đối với bản thân, đồng thời hứa quyết tâm nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển./.